Cưới hỏi trọn gói Hoàng Vũ không chấp nhận cung cấp ra những sản phẩm và dịch vụ cưới hỏi kém chất lượng.

Cho thuê PG cao cấp

  • Tên Sản Phẩm

    Cho thuê PG cao cấp

  • Giá : Liên hệ
  • Tình trạng Sẵn hàng
  • Chất lượng Tuyển chọn

Dựa vào ưu thế là 1 trong những đơn vị hùng mạnh về dịch vụ cung cấp nhân sự. Công ty Hoàng Vũ xin được giới thiệu dịch cho cho thuê PG ( Promotion Girl ) cao cấp phục vụ cho những show biểu diễn, giải trí lành mạnh,…

Công ty Hoàng Vũ nhiều năm kinh nghiệp trong việc cung cấp, cho thuê :

+ Cho thuê PG chạy roadshow giới thiệu sản phẩm: các loại hình roadshow, đi kèm xin giấy phép, lên kế họach, theo dõi báo cáo chuyên nghiệp. Trọn gói tư vấn cho khách hàng 1 chương trình chuyên nghiệp nhất.

+ Cho thuê PG đứng giới thiệu sản phẩm, đứng booth siêu thị, phát sampling(mẫu dùng thử sản phẩm). PGs phát tờ rơi, quảng cáo, mẫu dùng thử, các sản phẩm khuyến mãi tại : Quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, chợ….

+ Cho Thuê PG phục vụ các chiến dịch brand activation, launching… Xây dựng và triển khai kế họach nhận diện và kích họat thương hiệu cho công ty, cho 1 dòng sản phẩm mới… Tư vấn và báo giá với mức phí hợp lý nhưng hiệu quả công việc cao.

+ Cung cấp PG, Pb làm nhân tượng, Body Painting, cho thuê nhân tượng, cho thuê nhân tượng biểu diễn, hóa trang nhân tượng, cho thuê và hóa trang Body painting, Body art.

+  Cung cấp pg triển lãm, cho thuê pg hội chợ, pg game show, Pg trình diễn tóc, quần áo, pgs thời gian, pg chụp mẫu ảnh….. PGs các hình thức và yêu cầu khác nhau High Vision đều có thể đáp ứng.

+ Cung cấp PGs giả khách, PGs dự tiệc, PGs tham dự hội thảo, tư vấn khách hàng.… PGs chuyên nghiệp, năng động, tự tin, ăn nói lưu loát do High Vision cung cấp sẽ cho Khách hàng 1 sự kiện thành công.

+ Người mẫu thời trang, quần áo, đồ lót, đồ ngủ, Bikini, thời trang công sở…. Người mẫu tóc, người mẫu ảnh, người mẫu trang sức…. Ngoại hình đẹp, quen thuộc với sàn catwalk…..

+ Người mẫu rót rượu, bia, hát karaokem,……

cho thue pg, cho thuê pg, thuê pg cao cấp, pg rót rượu bia, pg hát karaoke cho thue pg, cho thuê pg, thuê pg cao cấp, pg rót rượu bia, pg hát karaoke cho thue pg, cho thuê pg, thuê pg cao cấp, pg rót rượu bia, pg hát karaoke cho thue pg, cho thuê pg, thuê pg cao cấp, pg rót rượu bia, pg hát karaoke cho thue pg, cho thuê pg, thuê pg cao cấp, pg rót rượu bia, pg hát karaoke cho thue pg, cho thuê pg, thuê pg cao cấp, pg rót rượu bia, pg hát karaoke

Sản Phẩm Liên Quan

Dịch vụ phát tờ rơi Dịch vụ phát tờ rơi

Giá : Liên hệ 0986036446

Dịch vụ bê tráp Dịch vụ bê tráp

Giá : Liên hệ

Cho thuê chú rể Cho thuê chú rể

Giá : liên hệ